Warning: mysqli_query(): (HY000/1): Can't create/write to file '/tmp/#sql_10f5_0.MYI' (Errcode: 28 - No space left on device) in /home/wwwroot/dtcp130/wp-includes/wp-db.php on line 2024
Nổi loạn để rời Barca, Messi vẫn nhận tiền thưởng cho lòng trung thành - Fun88_game đổi thưởng cho người việt

Nổi loạn để rời Barca, Messi vẫn nhận tiền thưởng cho lòng trung thành

Theo thông tin được ESPN đăng tải, tiền đạo Lionel Messi vẫn nhận được một khoản tiền thưởng lớn cho lòng trung thành dù có rời Barca ở Hè 2021 hay không.

Messi nhận tiền thưởng cho lòng trung thành


Hè năm nay, tiền đạo Lionel Messi là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Ngôi sao sinh năm 1987 thất vọng khi Barca trải qua một mùa giải trắng tay, không những vậy họ còn thua 2-8 trước Bayern Munich ở tứ kết Champions League.
 
Tiền đạo Lionel Messi vẫn nhận tiền thưởng cho lòng trung thành hình ảnh

Messi nhận tiền thưởng từ lòng trung thành

 

Ngôi sao người Argentina đã làm mọi cách để được rời Barca, bố của M10 đã tới Tây Ban Nha để đàm phán đưa con trai rời Camp Nou. Nhưng cuối cùng Messi vẫn chấp nhận ở lại, anh không muốn rơi vào cuộc chiến pháp lý với CLB đã làm nên tên tuổi của mình. 

Messi vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Barca sẽ kết thúc vào cuối mùa này. Mâu thuẫn với ban lãnh đạo Barca có thể khiến tiền đạo người Argentina dứt áo ra đi sau 20 năm gắn bó. Tuy nhiên, theo thông tin được ESPN đăng tải, Messi vẫn nhận được một khoản tiền thưởng lớn cho lòng trung thành dù có rời Barca ở Hè 2021 hay không.

Hợp đồng Messi ký với Barca vào năm 2017 có một điều khoản quy định CLB phải trả tiền thưởng cho lòng trung thành của cầu thủ. Trước đó, Xavi hay Iniesta cũng nhận được khoản tiền thưởng tương tự khi chia tay đội bóng. Đây là phần quà mà Barca dành tặng những cầu thủ đã cống hiến cả sự nghiệp đỉnh cao cho CLB.
 

Số tiền mà Messi có thể thu về lên tới 66 triệu euro, một con số khổng lồ. Messi đã nhận một nửa số tiền thưởng vào tháng 2 năm nay và một nửa còn lại sẽ được trả khi hợp đồng kết thúc. Trước đó, Xavi chỉ được thưởng 21 triệu euro cho lòng trung thành với Barca, Iniesta là 18 triệu, trong khi Carles Puyol từ chối nhận số tiền mà đội chủ sân Camp Nou trả.


Warning: mysqli_query(): (HY000/1): Can't create/write to file '/tmp/#sql_10f5_0.MYI' (Errcode: 28 - No space left on device) in /home/wwwroot/dtcp130/wp-includes/wp-db.php on line 2024

Recommended Articles

1 Comment

  1. Xin chào, đây là một bình luận
    Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
    Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *